• (04)62811208
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive

Công ty TNHH Kính Nổi Việt Nam (VFG) : là một liên doanh giữa NSG Group Nhật Bản với Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm Xây dựng Việt Nam cùng Toyota Tsusho Corporation của Nhật Bản. Là tiên phong trong việc sử dụng công nghệ nổi tiên tiến của Nhật Bản tại Việt Nam, VFG đã tin tưởng và chọn lựa Phan Lê làm đối tác cung cấp thiết bị quan trắc nước thải cho nhà máy của công ty.


User Rating: 3 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar InactiveStar Inactive

Vào ngày 10/08/2009, sau khi bàn bạc và thống nhất, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ và thiết bị Phan Lê và Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Đồng Nai đã đi đến ký kết hợp đồng. Theo đó, Công ty Phan Lê sẽ thực hiện việc cung cấp thiết bị vật tư Hệ thống quan trắc khí thải ống khói tự động, với giá trị hợp đồng lên tới hơn 3 tỷ đồng.


User Rating: 4 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Inactive

Đắk Nông hiện là tỉnh có sự phát triển rất nhanh cả về kinh tế lẫn văn hoá - xã hội. Những năm trở lại đây đã có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp mọc lên tại địa bàn tỉnh Đắk Nông. Song song với sự phát triển đó, nguồn xả thải ra môi trường cũng tăng chóng mặt, báo hiệu nguy cơ tiềm ẩn ô nhiễm môi trường tăng cao.


Page 1 of 2

© 2020 Phanle. All Rights Reserved.